28
Th8

Cải tạo nội thất nhà khách Khách hàng : Cô Linhdan tại Phôm phênh, Campuchia

DKVHOME là công ty nhiều năm trong việc thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ. Những mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái và tiện nghi đẳng cấp trong chính ngôi nhà của bạn.

Với hơn 500 dư án nội thất chung cư, đã từng thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, DKVHOME khẳng định luôn luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình với những gói dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chất lượng nhất.

Sở hữu nội thất chung cư đẹp, hiện đại là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn khi mới nhận nhà. Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp tại khu vực TP.HCM hãy đến wevsite: dkvhome.com đê xem qua các mẫu dự án mà chúng tôi đã thực hiện. DKVHOME là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp tất cả những khúc mắc liên quan đến căn hộ của bạn qua hotline: 0937 139 200.

Ngôi nhà là nơi bình yên nhất trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Ở đó có mọi biểu hiện của các trạng thái cảm xúc khác nhau đều được thể hiện một cách tự nhiên. Thiết kế nội thất căn hộ không chỉ cần tạo ra sự ấn tượng mà còn phải tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe tinh thần của những người sống bên trong.

Sau đây
DKVHOME giới thiệu đên khách hàng dự án : KHÁCH HÀNG: Cô Linhdan Địa điểm: Phôm phênh,
Campuchia DKVHOME: Thiết kế – thi
công – cải tạo nội thất nhà khách

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)