26
Th9

DỰ ÁN: Căn hộ Grand View – Quận 4

Hiện nay, thiết kế nội thất chung cư ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi mô hình căn hộ chung cư ở các thành phố trở nên ngày càng phổ biến. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân khi tìm nơi an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên nhiều người vẫn nghĩ rằng sống trong diện tích khiêm tốn của các căn hộ chung cư sẽ không thoải mái như các loại nhà ở khác


Thực tế hiện nay, việc bố trí nội thất một cách phù hợp không chỉ tạo sự sang trọng. Mà còn giúp tối ưu công năng căn hộ. Cho dù diện tích căn hộ không quá rộng vẫn có thể là một nơi thoải mái, tiện nghi và khiến bạn cảm thấy như ở nhà phố.
Không gian sông đầy đủ tiện nghi nhưng không kém phần thoải mái.
Căn hộ của bạn được thiết kế thi công bởi đơn vị thiết kế nội thất chung cư. Tổng thể không gian, bố cục các phòng, đồ đạc đều sẽ được bố trí một cách phù hợp nhất. Tối ưu công năng sử dụng đem lại sự tiện nghi, thoải mái nhất cho các thành viên gia đình.


Cty DKV Home thiết kế nội thất chung cư theo yêu cầu.
Các kiến trúc sư sẽ dựa trên tính cách, sở thích, của từng thành viên trong gia đình để mang chúng vào những đường nét thiết kế riêng biệt cho chính căn nhà của Bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi có được một căn nhà thể hiện lên được cá tính của riêng mình.
Khi căn hộ được thiết kê theo ý thích của bạn, bạn sẽ có được tâm lý cững vàng.
Bên cạnh có được một căn nhà đẹp như mơ khi chọn được một đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về cách bố trí nội thất theo phong thủy. Vì chính các kiến trúc sư cũng là những chuyên gia không kém gì những thầy phong thủy. Nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này!
Chính vì vậy, ngay từ đầu bạn nên chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín, chuyên nghiệp để gửi gắm ngôi nhà của mình. Không những chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà, mà còn tránh các nguy cơ gặp phải các sản phẩm kém chất lượng lại phát sinh chi phí gây tốn kém khi không có kế hoạch thiết kế thi công rõ ràng hoặc lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công không chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)