26
Th9

DỰ ÁN: GRAND RIVERSIDE – CĂN HỘ CHỊ HẬU

Với căn hộ của Chị Hậu là một điển hình đặc biệt tại chung cư GRAND RIVERSIDE được gia chủ đặc biệt quan tâm đến phong cách thiết kế cho đến từng chi tiết trang trí nội thất phải đồng nhất, mang lại một không gian sống sang trọng, lịch lãm. Hiểu được tâm tư, nguyện vọng cũng như mong muốn sâu sắc của gia chủ, đội thợ kiến trúc sư DKV HOME đã khéo léo trong việc lựa chọn tone màu cho đến chất liệu nội thất chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ trên đây là mẫu thiết kế và thi công nội thất trọn gói của DKV HOME tại chung cư GRAND RIVERSIDE được công ty DKV HOME đã hoàn thiện mang lại cho gia chủ một không gian sống tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp. Với phong cách này phù hợp với nhu cầu của bạn, thì bạn có thể liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn cũng như đưa ra ý tưởng mới lạ nhất cho căn hộ của mình.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ và tài năng, đáp ứng nhu cầu tạo ra một không gian thoáng đáng, đẹp đẽ, nhằm tạo ra một môi trường sống đầy năng lượng DKV HOME nhận thiết kế và thi công nội thất theo ý muốn của khách hàng.

Với quá trình hoạt động lâu năm và đã từng thi công cho nhiều công ty lớn nhỏ cũng như việc thiết kế và thi công nội thất cho nhiều chung cư, căn hộ, văn phòng… công ty DKV HOME cam kết đem lại giá trị hài lòng khách hàng, để được giải đáp các thắc mắc cũng như quá trình làm việc xin quý khách để được hỗ trợ theo thông tin phần chân trang web.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)