• Phone: 0937 139 200
  • Email: dkvhomevn@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến sáng thứ 7

Cải tạo sửa chữa

  • Home
  • /
  • Cải tạo sửa chữa

Những Hình Ảnh về Cải Tạo Sữa Chữa

                                               Tổng Thể Mặt Tiền Ngôi Nhà                                             Phòng Bếp Sau Khi [...]
Đọc thêm

DKVHOME chỉa sẻ những những hình ảnh công trình cải tạo mà Dkvhome đã được chủ đầutư tin tưởng bản giao thực hiện: Hình Ảnh Công Trình Sửa Chữa Trước và Sau Là một công ty chuyên về thiết kế nội thất căn hộ và nhà phố,Dkvhome nhận phụ trách thiết kế thi công mới […]

Đọc thêm

Căn Hộ Cải Tạo

Cải tạo căn hộ C105 – chung cư Nơ Trang Long- Bình Thạnh Dkvhome: Thi Công Hoàn Thiện Điện,Nước,Vách Thạch Cao,Sơn Nước,Sắt,Kính,Nhôm,Xây Bếp,Làm Sàn Gỗ Thời gian: 10 ngày HÌNH ẢNH CẢI TẠO CĂN HỘ Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận […]

Đọc thêm

Thi công căn hộ VINHOME – Hồ Chí Minh

Thi công căn hộ VINHOME dường như trong giai đoạn gần hoàn thiện. Đây là công trình do DKVHOME thi công xây dựng thiết kế không gian sống mới.

Đọc thêm

Thi công nội thất căn hộ Trường Sa

Với kinh nghiệm của mình đã từng thi công các công trình căn hộ khác nhau. DKVHOME tự tin với đội ngũ của mình hoàn thiện căn hộ Trường Sa cho KH.

Đọc thêm

Thi công căn hộ GOLDVIEW của chị Thúy Hạnh

Một công trình thi công xây dựng cho mẫu thiết kế trên cũng do chính các kỹ sư giám sát và thợ xây dựng của DKVHOME thực hiện. Liên hệ 0937 139 200

thi cong can ho goldview cua chi thuy hanh
Đọc thêm

Thi công căn hộ Tân Đinh Market – HCM

Sau khi bản giao công trình này tại Tân Đinh Market của Công ty DKVHOME sẽ đi chinh chiến ở những vùng khác. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn.

Đọc thêm

Thi công căn hộ Sun Anavue mang vẻ đẹp hoàn mỹ

Thi công xây dựng căn hộ Sun Anavue là một giai đoạn có tầm quan trọng không kém gì việc có được một bản vẽ kiến trúc hoàn hảo. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn.

Đọc thêm

Thi công căn hộ hiện đại chuyên nghiệp hàng đầu

Một mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách trẻ trung, hiện đại do Kiến Trúc Sư Công Ty DKVHOME thực hiện. Hãy cùng chiêm ngưỡng. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn.

Đọc thêm

Thi công Home Central Park – DKVHOME

Dưới đây là những hình ảnh thi công thực tế Home Central Park do công ty DKVHOME chụp lại mong muốn gửi tới quý khách một sự tin tưởng hơn.

Đọc thêm