• Phone: 0937 139 200
  • Email: dkvhomevn@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến sáng thứ 7

Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

Lời chào


Công ty TNHH Thiết kế xây dựng DOANH KHÔI VIỆT được thành lập vào năm 2018 bởi những kiến trúc sư có trên 10 năm chuyên môn và kinh nghiệm thực tế thiết kế và thi công tại công trường. Sáng lập viên là những người có nhiệt huyết và đam mê với nghề, đã trải qua nhiều năm làm việc tại những công ty hàng đầu trong nước và khu vực thuộc lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công xây dựng. Cùng với những giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh của mình, chúng tôi TIN rằng công ty DOANH KHÔI VIỆT sẽ luôn đồng hành và mang lại những Giá Trị đích thực và lâu dài cho Quý khách hàng
gioi-thieu-2

Thư ngỏ

Chúng ta luôn hướng đến những giá trị chân-thiện-mỹ, ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống, cái đẹp luôn được tôn vinh và là giá trị chuẩn mực để con người không ngừng cố gắng đạt được. Bạn đã bao giờ tự hỏi điều làm cho Bạn hạnh phúc là những gì? Một cái áo đẹp, một bữa ăn ngon, hay những khoảnh khắc vui vẻ cùng gia đình? Có thật nhiều thứ có thể làm cho ta hạnh phúc, và một thứ luôn hiện hữu cũng như có ảnh hưởng rất lớn nếu như không muốn nói là hầu hết đến cuộc sống của bạn chính là không gian sinh hoạt thường ngày của bạn.

Trải qua hơn 10 năm làm nghề, chúng tôi biết rằng để một Công trình hoàn thành tốt đẹp sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố chi phối. Từ bước thiết kế, lựa chọn vật liệu cho đến quy trình thi công, mỗi bước đều có ưu, nhược điểm riêng và làm sao để hạn chế những nhược điểm, phát huy những ưu điểm để tạo nên một không gian sống đẹp, tốt nhất cho người sử dụng chính là trách nhiệm của kiến trúc sư và người thiết kế.

Tâm

– DOANH KHÔI VIỆT đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi tuân thủ pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Tín

• DOANH KHÔI VIỆT đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu,lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
DOANH KHÔI VIỆT luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Trí

DOANH KHÔI VIỆT xem sáng tạo là sức sống, là đòng đẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
DOANH KHÔI VIỆT không ngại khó khăn để học, tự học và “vuợt lên chính mình”.

•DOANH KHÔI VIỆT đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng hàng tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất: luôn chủ động cải tiến , nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Tinh

DOANH KHÔI VIỆT mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tô xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

•DOANH KHÔI VIỆT luôn coi trọng yếu tố con người như tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

DOANH KHÔI VIỆT xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái, tinh thần nhân văn.

0/5 (0 Reviews)