• Phone: 0937 139 200
  • Email: dkvhomevn@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến sáng thứ 7

Our Services

Nhà Âu Cơ

Khách Hàng: Anh Sơn – Chị Hương Địa điểm: NHÀ ÂU CƠ – QUẬN TÂN BÌNH DKVHOME: Thiết kế – thi công nội thất cải tạo căn hộ Thời gian: 4 Tháng Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình Phone: […]

Read More

Những Hình Ảnh về Cải Tạo Sữa Chữa

0/5 (0 Reviews)

Read More

DKVHOME chỉa sẻ những những hình ảnh công trình cải tạo mà Dkvhome đã được chủ đầutư tin tưởng bản giao thực hiện: Hình Ảnh Công Trình Sửa Chữa Trước và Sau Là một công ty chuyên về thiết kế nội thất căn hộ và nhà phố,Dkvhome nhận phụ trách thiết kế thi công mới […]

Read More

Căn Hộ Cải Tạo

Cải tạo căn hộ C105 – chung cư Nơ Trang Long- Bình Thạnh Dkvhome: Thi Công Hoàn Thiện Điện,Nước,Vách Thạch Cao,Sơn Nước,Sắt,Kính,Nhôm,Xây Bếp,Làm Sàn Gỗ Thời gian: 10 ngày HÌNH ẢNH CẢI TẠO CĂN HỘ Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận […]

Read More

Hoàn thiện nội thất nhà anh Phi Melosa

Hoàn thiện nội thất nhà anh Phi Melosa của đơn vị DKV HOME là một trong những nhà thầu uy tín tại Việt Nam. Cùng DKV HOME chiêm ngưỡng.

Hoàn thiện nội thất nhà anh Phi Melosa
Read More

Hoàn thiện thiết kế nội thất Chú Định – Melosa

Hoàn thiện thiết kế nội thất Chú Định – Melosa với phương châm mang đến sự hoàn hảo tốt nhất. DKV HOME là đơn vị thi công dự án chính này.

Hoàn thiện thiết kế nội thất Chú Định - Melosa
Read More

Hoàn thiện nội thất Melosa Garden của anh Vỹ

Hoàn thiện nội thất Melosa Garden của anh Vỹ là một trong những dự án thiết kế nội thất mà DKV HOME đã hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Hoàn thiện nội thất Melosa Garden của anh Vỹ
Read More

Hoàn thiện thiết kế nội thất căn hộ Visa Verde

Hoàn thiện thiết kế nội thất căn hộ Visa Verde tại Quận 2 của DKV HOME là một trong những công trình mà tạo nên giá trị sống cho người sử dụng nó.

Hoàn thiện thiết kế nội thất căn hộ Visa Verde
Read More

Hoàn thiện nội thất Vincom Center Park

Vincom Center Park tọa lạc ở quận Bình Thạnh là một trong những căn hộ sang trọng tại đây. Chị Hạnh chủ nhà đã muốn một không gian khác đặc biệt hơn.

Hoàn thiện nội thất Vincom Center Park
Read More

Hoàn thiện nội thất Vinhome Central Park

Hoàn thiện nội thất Vinhome Central Park mang phong cách hiện đại sang trọng. DKV HOME là nhà thầu thi công nội thất căn hộ hàng đầu tại Việt Nam.

Hoàn thiện nội thất Vinhome Central Park
Read More

Hoàn thiện thi công nội thất Melosa Garden Quận 9

Hoàn thiện thi công nội thất Melosa Garden Quận 9 của chị Mỹ Kỳ là một trong những công trình đòi hỏi tỉ mỉ và chính xác cao của DKV HOME.

Hoàn thiện thi công nội thất Melosa Garden
Read More

Hoàn thiện nội thất chung cư Melosa Garden Quận 9

Hoàn thiện nội thất chung cư Melosa Garden Quận 9 của anh chị Linh Chi đã có một không gian ấm cúng bên gia đình. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn.

Hoan thien noi that chung cu Melosa Garden
Read More

Hoàn thiện công trình CityLand Park Hills

Hoàn thiện công trình CityLand Park Hills của chị Duyên ở Quận Gò Vấp được DKV HOME tư vấn và thi công nhanh chóng. Liên hệ 0937 139 200.

hoan thien cong trinh City land park hills-2
Read More

Hoàn thiện thiết kế nội thất Gold View – Quận 4

Hoàn thiện thiết kế nội thất Gold View Quận 4 được chủ nhà hết sức thích thú với cách trang trí hiện tại. DKV HOME là đơn vị thi công chính.

hoan thien thiet ke noi that Gold View
Read More

Hoàn thiện thiết kế nội thất nhà phố Tân – Nhật

DKV HOME đã hoàn thành thiết kế nội thất nhà phố Tân Nhật với mong muốn tạo một không gian ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại.

hoan thien thiet ke tan nhat
Read More

Hoàn thiện căn hộ của anh chị TONY Thủ Thiêm Quận 2

Hoàn thiện căn hộ anh chị Tony Quận 2 với cách bày trí nội thất phù hợp với toàn bộ căn nhà. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn cụ thể.

Hoàn thiện căn hộ của anh chị TONY
Read More

Công trình thi công nhà phố anh Tịnh – Quận Bình Thạnh

Công trình thi công nhà phố anh Tịnh Quận Bình Thạnh là một trong những công trình sử dụng thiết bị nội thất phù hợp với tổng thể căn nhà.

Thi công nhà phố anh Tịnh
Read More

Hoàn thiện BOTANIC Chị Thảo Nhi

Đây là một thiết kế nhà ở mang phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng của Chị Thảo Nhi. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn.

Read More

Hoàn thiện công trình thiết kế nội thất biệt thự – Bình Dương

Hoàn thiện công trình thiết kế nội thất biệt thự Chú Lâm – Bình Dương với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng. Liên hệ 0937 139 200

thiet ke noi that Gold View
Read More

Hoàn thiện công trình MELOSA – Khang Điền – Q9

Hoàn thiện công trình Melosa mang lên vẻ đẹp rạng ngời. DKV HOME là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn.

MELOSA 3
Read More

Hoàn thiện nội thất dự án Melo Vỹ

Hoàn thiện Melo Vinh dường như trong giai đoạn gần hoàn thiện. Đây là công trình do DKVHOME thi công xây dựng thiết kế. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn.

Read More

Hoàn thiện khu Dân cư Green Square

Khu Dân cư Green Square, Dĩ An, Bình Dương dường như trong giai đoạn gần hoàn thiện. Đây là công trình do DKVHOME thi công

Read More

Thi công nhà ở hiện đại bậc nhất tại Sài Gòn

Những tác phẩm đã được DKVHOME thi công trọn gói và hoàn thiện với đội thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn.

Read More

Thi công căn hộ VINHOME – Hồ Chí Minh

Thi công căn hộ VINHOME dường như trong giai đoạn gần hoàn thiện. Đây là công trình do DKVHOME thi công xây dựng thiết kế không gian sống mới.

Read More

Thi công nội thất căn hộ Trường Sa

Với kinh nghiệm của mình đã từng thi công các công trình căn hộ khác nhau. DKVHOME tự tin với đội ngũ của mình hoàn thiện căn hộ Trường Sa cho KH.

Read More

Thi công căn hộ GOLDVIEW của chị Thúy Hạnh

Một công trình thi công xây dựng cho mẫu thiết kế trên cũng do chính các kỹ sư giám sát và thợ xây dựng của DKVHOME thực hiện. Liên hệ 0937 139 200

thi cong can ho goldview cua chi thuy hanh
Read More

Thi công căn hộ Tân Đinh Market – HCM

Sau khi bản giao công trình này tại Tân Đinh Market của Công ty DKVHOME sẽ đi chinh chiến ở những vùng khác. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn.

Read More

Thi công căn hộ Sun Anavue mang vẻ đẹp hoàn mỹ

Thi công xây dựng căn hộ Sun Anavue là một giai đoạn có tầm quan trọng không kém gì việc có được một bản vẽ kiến trúc hoàn hảo. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn.

Read More

Thi công căn hộ hiện đại chuyên nghiệp hàng đầu

Một mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách trẻ trung, hiện đại do Kiến Trúc Sư Công Ty DKVHOME thực hiện. Hãy cùng chiêm ngưỡng. Liên hệ 0937 139 200 để được tư vấn.

Read More

Thi công Home Central Park – DKVHOME

Dưới đây là những hình ảnh thi công thực tế Home Central Park do công ty DKVHOME chụp lại mong muốn gửi tới quý khách một sự tin tưởng hơn.

Read More

Thi công căn hộ Grand View – DKV HOME

Thi công căn hộ Grand View dường như trong giai đoạn gần hoàn thiện. Đây là công trình do DKVHOME thi công xây dựng thiết kế không gian sống mới.

Read More

Thi công căn hộ Grand View lầu 16

Thi công căn hộ Grand View lầu 16. Được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách thiết kế thi công biệt thự đẹp này. Hãy cùng chiêm ngưỡng.

Read More

Thi công căn hộ Hầm Thủ Thiêm

Thi công căn hộ Hầm Thủ Thiêm đẹp, màu sắc vô cùng đẹp sang trọng mới mẻ. Đây chính là công trình do công ty DKVHOME thi công nhanh chóng và uy tín.

thi cong can ho ham thu thiem
Read More

Thi công biệt thự nội thất gỗ sồi đẹp tại tỉnh Bình Dương

Công ty thiết kế nội thất biệt thự nội thất gỗ sồi hiện đại đẹp tại Bình Dương. Phong cách thiết kế theo phong thủy giúp cho quý chủ nhà yên tâm sinh hoạt làm ăn.

biet thu noi that go soi
Read More
0/5 (0 Reviews)