• Phone: 0937 139 200
  • Email: dkvhomevn@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến sáng thứ 7

Thiết kế nhà đẹp quận 1

thiết kế căn hộ quận 1
thiết kế căn hộ quận 1-1

Thiết kế nhà đẹp quận 1

Ngày hoàn thành 2015
Khu vựcHà Nội
Khách hàngQuận 1
Thiết kếCăn hộ

Không quá cầu kỳ trong lĩnh vực thiết kế ngôi nhà này nhưng lại có điểm nhấn vô cùng đẹp. Đây chính là phong cách nhà ở tân cổ điển đẹp do DKVHome thiết kế có một không hai. Những đường nét và mạnh đã đang hút hồn rất nhiều bà con khi đi qua một con phố đồng đúc tại Quận 1. Mảnh đất căn nhà này đang hiện ngự trị có thể nói rằng có một góc vô cùng đẹp mắt. Thiết kế nhà đẹp tân cổ điển đã đột phá các hình khối cổ xưa trở nên mới lạ và mở ra một trường phái kiến trúc mới mẻ và quyến rũ hơn.

Những đường nét uyển chuyển đã làm không ít nhiều người bị say và bị mê hoặc bởi nét đẹp nhà phố DKVHome. Nhà phố mái thái có thể nói lên rằng công ty đã vững bước trên con đường này rất nhiều. Và những sản phẩm mà được xuất bản ra hàng tháng điều đẹp mới mẻ. Đáp ứng nhu cầu thiết kế nhà đẹp tân cổ điển ngày nay ngày một tinh tế hơn.

Kiến trúc sư đã tạo nét cho ngôi nhà một cách tinh tế và có sự lôi cuốn. Điều này làm chủ nhà anh Việt rất ưng ý và hài lòng. Ở một con phố mà có những ngôi nhà đẹp như thế này có thể nói lên bản lĩnh của người sở hữu. Màu sắc lấy tông chuẩn là màu đỏ và màu vàng đậm có thể nói cách phối vô cùng hòa hợp. Màu vàng đậm đã làm đẳng cấp ngôi nhà 3 tầng trở nên lạ mắt với nhiều người. Nhưng cái quan trọng hơn nữa là những hoa văn. Cách trang trí và bỏ đúng chỗ nhìn rất đẹp và sang trọng. Sau đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Quận 1 nhé!

0/5 (0 Reviews)

Share: