21
Th1

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 70m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng

Nếu như bên ngoài là những bức tường cao khô cứng với những hình dạng giống nhau thì bên trong căn hộ chính là điểm làm nên sự riêng biệt gắn liền với cá nhân. Có thể nói thiết kế nội thất chung cư 70m2 2 phòng ngủ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi đây là cách để mang lại không gian sống tiện nghi, thoải mái theo đúng ý bạn.

Sở hữu thiết kế nội thất chung cư 70m2 2 phòng ngủ đẹp sang trọng là mong muốn không dành riêng cho bất kỳ ai. Tuy nhiên để làm được điều này không phải là điều dễ dàng đòi hỏi bạn phải có kinh nghệm nhất định. Dưới đây là một điểm cần lưu ý để bạn dễ dàng sở hữu được căn hộ đẹp như ý mình.

Ngân sách của gia đình

Tiền luôn là một trong những yếu tố mà bạn cần phải lo lắng đầu tiên bởi lẽ tiền phần nào ảnh hưởng đến thiết kế nội thất bên trong. Mặt khác bạn nắm được chi phí sẽ giúp cho quá trình thiết kế và hoàn thiện nội thất dễ dàng tránh được tình trạng lạm phát chi phí.

Chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư 70m2 

Có nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện nay như hiện đại, Scandinavian, Cổ Điển, Vintage, Tối Giản…

Mỗi kiếu có những nét đặc trưng riêng. Bạn cần chọn ra một phong cách nhất định để đưa toàn bộ ngôi nhà theo kiến trúc đó tạo ra một tổng thể thống nhất toàn diện đảm bảo được thẩm mỹ.

Màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư 70m2

Mà sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên trong của ngôi nhà, không chỉ vậy màu sắc còn ảnh hưởng đến tâm lý, phong thủy… nói như vậy để bạn hiểu màu sắc có tầm quan trọng như thế nào nên cần được quan tâm trong thiết kế nội thất chung cư 70m2.

Cần chọn ra màu sắc chủ đạo, điểm nhấn tất cả phải hài hòa, đồng điệu với nhau để không bị rối rắm và chật chội. Bạn có thể tuân theo nguyên tắc 60 -30-10.

Trong đó 60 là sắc màu chủ đạo, 30 là sắc màu của nội thất và 10 là sắc màu điểm nhấn tạo nên sự riêng biệt. Vận dụng theo tỉ lệ này sẽ tạo ra sự cân đối, tương xứng với nhau.

Sắp xếp nội thất hợp lý đảm bảo thẩm mỹ, khoa học

Cần tính toán đến việc sắp xếp nội thất như thế nào cho hợp lý đảm bảo tính ngăn nắp và gọng gàng, với diện tích 70m2 không quá lớn vì thế không nên sử dụng quá nhiều nội thất phụ kiện mà nên tập trung vào những nội thất chính như vậy sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn.

Cây xanh trong thiết kế nội thất chung cư 70m2

Yếu tố không gian xanh luôn được chú ý trong thiết kế nội thất hiện nay, không chỉ mang lại sự trong lành mà cây xanh như thổi hồn sự bình yên, thư giãn vào ngôi nhà ở đó con người sẽ cảm thấy thoải mái, thư thái hơn.

Bạn nên bố trí những cây xanh ở những vị trí hợp lý để vừa mang đến thẩm mỹ lại có thể cung cấp sự trong lành.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)