26
Th9

Căn Hộ Masteri An Phú – Hellen Thanh Đào

Những ý tưởng độc đáo sau đây sẽ giúp bạn và gia đình có một thiết kế nội thất chung cư 68m2 cực đẹp và độc đáo!


Thiết kế nội thất chung cư 68m2 không chỉ cần có chuyên môn cao mà còn cần sự sáng tạo riêng để không gian thêm sinh động. Nếu bạn đang cạn ý tưởng cho bản thiết kế của mình, hãy tham khảo những mẹo siêu hay dưới đây! DKV HOME sẽ chỉ cho bạn cách để có một căn hộ đẹp như mơ mà không tốn quá nhiều chi phí.
Nếu bạn muốn làm đẹp cho không gian sống của mình, màu sắc là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm! Lý do là bởi cách chọn màu, phối màu quyết định đến 90% tính thẩm mỹ của mọi thiết kế.


Thông thường, các nhà thiết kế nội thất sẽ phối màu theo quy tắc cơ bản 60:30:10, nghĩa là 60% màu chủ đạo, 10% màu điểm nhấn và 30% là các tone màu chung hòa. Tuy vậy, bạn có thể phá cách hơn một chút bằng cách chọn một tone màu để bao quát toàn bộ không gian chính, bao gồm các mảng như tường sơn nhà, trần nhà, sàn nhà… Các sản phẩm nội thất nên chọn màu khác để tạo điểm nhấn hơn. Như vậy, bạn sẽ tạo được một không gian độc đáo, sang trọng và bắt mắt.


Lưu ý cho việc chọn màu cho thiết kế nội thất chung cư 68m2 là bạn nên chọn gam màu có tính mát hoặc trung tính. Các màu pastel như hồng, xanh, tím, vàng hoặc đơn giản như màu trắng là các lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn dùng tone mang tính nóng và gắt như đỏ, cam, căn hộ của bạn sẽ độc đáo hơn nhưng trông có vẻ sẽ nóng nực hơn!
Với phong cách hiện đại, đơn giản tông màu được ưa chuộng là tông màu sáng, đặc biệt là màu trắng. Gam màu trắng mang tới sự nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng cho chủ nhân căn phòng, đồng thời góp phần nới rộng không gian giúp căn phòng thoáng đãng hơn và cùng với gam màu đen, màu trắng là tông màu không bao giờ lỗi thời trong bất cứ thiết kế nào.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)