21
Th9

Nội Thất Căn Hộ Cô Liên – GOLDVIEW

Đối với những căn hộ khi mua hay nhận bàn giao từ chủ dự án ở dạng thô, chưa được thiết kế nội thất. Lúc này, chủ nhà thường có 2 lựa chọn gồm tự trang trí theo thẩm mỹ và sở thích của mình, lựa chọn còn lại chính là thuê đơn vị thiết kế. Tuy nhiên, căn nhà không chỉ là tổ ấm, nơi nghỉ ngơi, sum vầy sau một ngày làm việc với những người thân yêu của mình mà còn là nơi giúp chúng ta tái tạo năng lượng để bắt đầu ngày mới. Do đó, dù là căn hộ chung cư cao cấp hay bình dân thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất thay vì tự trang trí là lựa chọn tốt nhất cho tất cả chúng ta.

Khi chọn đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình nhưng việc chọn phải đơn vị thiết kế nội thất chất lượng kém còn tệ hơn, bởi không chỉ mất tiền bạc mà còn tốn kém thời gian để sửa đi sửa lại, chưa kể nếu không phù hợp phong thủy còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của mình. Do đó, bạn nên cẩn trọng ngay với những lời mời chào thiết kế nội thất giá rẻ, thậm chí giá siêu rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường.

Một căn hộ lý tưởng nằm trong thành phố ngoài các yếu tố như vị trí địa lý, không gian thì thiết kế nội thất căn hộ cũng là một điều không thể bỏ qua. Thấu hiểu tâm tư của Cô Liên, DKV HOME đã khéo léo thiết kế nội thất căn hộ  GOLDVIEW đáp ứng đủ các nhu cầu của cô. Ngay dưới đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ siêu tiện lợi với không gian không quá rộng đã được DKV HOME chịu trách nhiệm thực hiện, áp dụng những phong cách hiện tại, sang trọng và tinh tế đến từng đường nét.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)