26
Th8

Thi công Biệt thự Chú Lâm ở Hóc Môn

Biệt thự Chú Lâm
Địa điểm: Đông Thạnh. Hóc Môn
DKVHOME: Thiết kế – Thi công – Nội Thất
10 món Nội thất – Tổng chi phí : 115 triệu
Thời gian : 3 Tuần

Để có được căn biệt thự cao cấp, sang trọng  thì ngoài việc lựa chọn được khu đất rộng rãi, chi phí đầu tư  khá lớn thì cần chú ý tới việc thiết kế nội thất không gian một cách tỉ mỉ chỉn chu, thi công chính xác và chọn vật liệu nội thất cao cấp chất lượng. Bài viết dưới đây, DKV Home sẽ nói một số kinh nghiệm cần thiết khi thiết kế nội thất biệt thự.

Khi nhắc đến thiết kế nội thất biệt thự là chúng ta nghĩ ngay đến sự tiện nghi và sang trọng. Nhưng để biết được thế nào là tiện nghi và sang trọng thì bạn cần phải có những tiêu chuẩn cụ thể để lấy đó làm thước đo. Cùng DKV Home tìm hiểu về những nguyên tắc thiết kế nội thất biệt thự cao cấp nhé!

Sảnh trong biệt thự là một không gian không thể thiếu, đây là nơi đón khách và là nơi để các đồ vật như giầy dép, mũ nón… Một phòng sảnh cần phải có diện tích vừa phải, phù hợp với tổng thể chung và chúng thường có diện tích từ 6m vuông đến 10m vuông là phổ biến nhất.Với lợi thế nằm trong khu đất rộng rãi, thoáng mát  nên tạo điều kiện lớn cho thiết kế sáng tạo không gian theo phong cách hiện đại cao cấp. Trước khi bắt tay vào thiết kế các KTS đã cùng chủ đầu tư đưa ra những phương án nhằm thiết kế căn biệt thự sao cho toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Bố  trí bố cục hợp lý và trưng bày không gian rộng thoáng. Mỗi căn phòng có sự hài hoà về không gian cả bên ngoài và nội thất bên trong biệt thự.

Thi công thiết kế  trọn gói nội thất biệt thự tại DKV HOME có những lưu ý gì?

Về thiết kế nội thất biệt thự cần chú ý về không gian và cách bố cục bài trí, đặc điểm riêng căn biệt thự đã được chủ đầu tư xác định rõ mặt bằng. Bài trí không gian rộng, thoáng và nối tiếp nhau. Mỗi căn phòng phải có sự hài hoà với không gian cả bên trong và bên ngoài. Chú ý chi tiết về bố trí mặt tiền, số tầng lầu để thiết kế không gian một cách hợp lý.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)