03
Th2

Thiết kế nhà ống 5x16m 4 tầng

Dkvhome nhận được yêu cầu Thiết kế nhà ống 5x16m 4 tầng của khách hàng là Anh Tiến tại Dự Án Đông Thạnh Hocmon. Điều này càng chứng tỏ và khẳng định Dkvhome là đơn vị thiết kế và thi công nhà ống, nhà lô, nhà phố số 1 tại thời điểm này tại Tphcm.

Thiet ke nha pho 4 tầng này nằm tại một Dự Án Đông Thạnh Hocmon Hai vợ chồng chủ nhân còn khá trẻ đều thuộc thế hệ giữa và cuối 8x thế nên họ lựa chọn phong cách thiết kế cũng như màu sắc rất trẻ. Mặt tiền của ngôi nhà là những tông màu sáng hiện đại. Hình khối của Thiết kế nhà ống 5x16m 4 tầng cũng là những hình cơ bản hiện đại vuông vức và sắc cạnh khá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại.

Tầng 1 cửa gỗ màu nâu đến là một khoảng sân nhỏ dẫn ta bước vào sân nhà trồng những cây xanh kế đến là phòng khách kết hợp chỗ để xe vừa đủ. . Thiet ke nha ong 5x16m có khu vệ sinh và phòng bếp được đưa xuống cuối nhà là góc xấu nhất về phong thuỷ.

Tầng hai là không gian chính của phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ của chủ nhân, nội thất phòng khách được thiết kế hiện đại có cửa lớn mở ra ban công giúp ta có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh tuyệt đẹp của dòng kênh trước nhà. Phòng ngủ lớn của vợ chồng có tủ âm tường lớn. Ánh sáng từ giếng trời và ánh sáng phản chiếu qua các ô gạch kính phía sau của giếng trời giúp cho phòng ngủ luôn sáng và thoáng.

Tầng 3 có hai phòng ngủ trong đó phòng ngủ phía trước được ưu tiên nhiều hơn được bố trí vệ sinh riêng và diện tích lớn hơn. Tầng 4 có một phòng thờ khu giặt và sân thượng. Bàn thờ được bố trí và tính toán dựa theo hướng tốt và cung tốt của gia chủ trong gia đình.
Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)