22
Th1

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp hoàn hảo trong từng chi tiết

Tinh hoa vẻ đẹp của một ngôi nhà nằm trong thiết kế nội thất nhà phố, không những vậy nội thất bên trong còn đánh giá được sự giàu có, tinh tế của gia chủ. Thật vậy, nhiều ngôi nhà có mặt tiền bên ngoài đơn giản nhưng khi khám phá vào bên trong nhiều người phải ngỡ ngàng với một “không gian sống” đúng nghĩa.

1/ Chọn phong cách thiết kế nội thất nhà phố

– Trước tiên bạn cần phải chọn một phong cách thiết kế nội thất nhà phố để tạo nên một khối thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà tránh sự nhập nhằng, chắp vá của nhiều kiểu cách khác nhau sẽ làm nhà phố kém sang, chật chội hơn.

2/ Màu sắc trong thiết kế nội thất nhà phố

Sử dụng màu sắc thế nào rất quan trọng, đây được xem là một trong những khâu tốn nhiều thời gian nhất khi thiết kế nội thất nhà phố vì thế bạn cần phải kỹ lưỡng. Có nhiều mẫu nhà phố đẹp nhưng sử dụng màu sắc không hợp lý đã làm cho ngôi nhà trở nên chật chội, kém sang.

– Các màu sắc cần có sự hài hòa với nhau đồng điệu với nhau. Không nên sử dụng quá 3 màu trong một căn phòng, riêng đối với phòng ngủ có thể sử dụng màu sắc theo sở thích của từng chủ nhân để cảm nhận được riêng tư.

3/ Ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà phố 

Nhà phố thường có đặc điểm dài và hẹp nên nguồn sáng tự nhiên vào bên trong khá hạn chế. Ánh sáng đi vào bên trong chủ yếu qua các cửa chính mặt trước, mặt sau và cửa sổ.

Để có nhiều ánh sáng tự nhiên hay giúp cho quá trình trao đổi không khí dễ dàng khi thiết kế nhà phố thường áp dụng phương án mở phòng khách liền bếp. các khu vực thường được phân chia bằng vách ngăn hoặc màu sắc.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: 
www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)