11
Th10

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ 3 TẦNG NHÀ ANH KHƯƠNG QUẬN 2

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại nói riêng và nhà ở nói chung luôn là thế mạnh của DKV HOME. Đối với nhà biệt thự, thiết kế nội thất hoàn toàn là điều tất yếu. Bởi diện tích lớn, không gian rộng. Nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ rất lúng túng trong việc tổ chức không gian nội thất và dây chuyền công năng, dẫn đến bất tiện trong sử dụng, về lâu dài gây cảm giác bực bội khó chịu.
Nói đến thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là chúng ta nghĩ ngay đến sự tiện nghi và sang trọng. Nhưng để biết được thế nào là tiện nghi và sang trọng thì bạn cần phải có những tiêu chuẩn cụ thể để lấy đó làm thước đo.
Đầu tiên mới là giai đoạn thiết kế, chứ chưa nói đến việc thực thi ngoài công trình. Nếu làm nội thất biệt thự mà không có hồ sơ thiết kế một cách kỹ lưỡng sẽ dẫn đến việc phát sinh chi phí, vô cùng tốn kém thời gian và công sức. Chưa nói đến việc làm lên, phá bỏ rồi làm lại.
Có thể khẳng định rằng, biệt thự là không gian rộng lớn hơn so với nhà ống hay nhà ở bình thường. Chính vì thế, muốn thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, đẹp thì cần phải phân bố rõ ràng giữa không gian công cộng và riêng tư. Trong đó, không gian công cộng chính là nơi phục vụ cho nhiều người gồm sảnh, phòng thể dục, khu sinh hoạt chung, phòng sách, sân vườn…
Sảnh trong biệt thự là một không gian không thể thiếu, đây là nơi đón khách và là nơi để các đồ vật như giầy dép, mũ nón… Một phòng sảnh cần phải có diện tích vừa phải, phù hợp với tổng thể chung và chúng thường có diện tích từ 6m vuông đến 10m vuông là phổ biến nhất.
Sáu đây chúng tối mời các bạn xem qua dự án biệt thự do DKV HOME thiết kế thi công tại Quận 2.

ANH KHƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 172 NGUYỄN THỊ ĐỊNH, Q.2
THIẾT KẾ THI CÔNG.
THỜI GIAN: 6 THÁNG
QUY MÔ: 3 TẦNG.
DIỆN TÍCH SÀN: 380M

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)