23
Th1

Ý tưởng thiết kế phòng khách mở tuyệt đẹp cho căn hộ nhỏ

Phòng khách đẹp là nơi giao lưu, họp mặt các thành viên trong gia đình, nơi mọi người chia sẻ cho nhau những niềm vui cũng như nỗi buồn.

Nếu diện tích của phòng khách có diện tích khiêm tốn bạn có thể làm theo những mẹo thiết kế sau đây để phòng khách nhỏ trở nên rộng và thoáng hơn. Hãy cùng nội thất DKVHOME điểm qua ngay bên dưới đây nhé!

Lựa chọn bộ sofa có kích thước phù hợp

Là một không gian quan trọng trong việc đón tiếp các vị khách mời, nội thất phòng khách cần có một bộ bàn ghế sofa phòng khách để đón tiếp những người bạn đến chơi nhà. Bộ bàn ghế sofa phòng khách cần phải được thiết kế với kích thước và kiểu dáng phù hợp với căn phòng.

Ưu tiên sử dụng các mẫu bàn tiện dụng

Để tiết kiệm diện tích và để cho không gian rộng rãi, thoáng mát, nhiều gia đình kê bộ bàn phòng khách kiểu hàn quốc, kiểu nhật, hoặc thậm chí chỉ cần 1 chiếc thảm cũng có thể tiếp đón khách.
Chọn kệ tivi treo tường có kích thước phù hợp

Ngày nay, phòng khách cũng không thể thiếu những chiếc ti vi, kệ tivi phòng khách. Bạn có thể dùng một chiếc kệ nhỏ gọn phù hợp với nội thất phòng khách nhỏ.

Thiết kế phòng khách liền phòng ăn

Phòng ăn được thiết kế với bộ bàn ăn hiện đại dành cho 4 đến 6 thành viên trong gia đình nằm kế bên phòng khách để tiết kiệm diện tích.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)