26
Th9

CĂN HỘ GRAND RIVERSIDE – CÔ CHU

Chất lương cuộc sống của mỗi chúng ta thay đổi từng ngày theo sự phát triển của xã hội. Những yếu tố cơ bản cho cuộc sống hàng ngày không chỉ dừng lại ở mức thỏa mãn nhu cầu mà còn cần tới những giá trị về thẩm mỹ. Trong đó, trang trí và làm đẹp nhà cửa là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, và việc thiết kế, thi công nội thất nhà ở đã ra đời để mang đến một không gian sống tiện nghi, hiện đại và đặc trưng riêng cho ngôi nhà bạn.

Hãy đến với công ty thiết kế nội thất chung cư, thi công trọn gói DKV HOME, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo dựng một không gian sống tiện nghi và phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.

DKV HOME là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho nhà ở, chung cư, biệt thự…tại TP.HCM. Đội ngũ KTS, công nhân đông đảo và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm thời gian thi công nội thất nhà bạn.

Lên tiến độ rõ ràng cho thiết kế và thi công giúp chủ nhà và đơn vị thi công đều chủ động thời gian và ngân sách. Giúp quản lý công trình, đảm bảo tiến độ thi công không bị đan xen chồng chéo, gây ách tắc dẫn đến mất tiền bạc và thời gian.

Vì chất lượng cuộc sống và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Hãy nên chọn một công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực nội thất để giúp bạn triển khai ý tưởng cho tổ ấm của gia đình bạn. Họ có thể triển khai công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Chịu trách nhiệm chất lượng, nghiêm túc khắc phục sự cố nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)