26
Th9

DỰ ÁN: HIMLAM AN PHÚ – ANH LÂM

DKV HOME – Là một đơn vị thi công nội thất nhà phố , căn hộ trọn gói tại quận TP.HCM, chúng tôi luôn luôn tâm huyết với từng dư án mà chung tôi hôp tác vơi khách hàng, DKV HOME luôn luôn là công ty như vậy .


Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi với nhiều mẫu nội thất nhà phố đẹp, nhiều công trình tạo nét riêng cho công trình đó. Tại mỗi quận, huyện chúng tôi thường có 1-3 dự án thiết kế thi công trọn gói. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu dự án thiết kế, thi công nội thất căn hộ Himlam An Phú tại Quận 9.
Công trình được thiết kế hiện đại, kết hôp màu sơn theo phong cách tối giản hiện đại, từng chi tiết nhỏ được chúng tôi thiết kế và tạo điểm nhấn cho công trình, tạo nên dư án hoàn thiện tuyệt đối.


Chú ý khi thiết kế nội thất căn hộ.
Màu sơn thường được sử dụng khi sơn tường là màu trắng hoặc tông màu pastel. Những gam màu sáng giúp căn phòng trở nên rộng, thoáng hơn so với diện tích thực của nó. Bạn cần nên tránh sử dụng gam màu tối, hoặc nhiều màu phối hợp nhau sẽ gây rối mắt, u tối cho căn hộ nhà bạn.
Thi công nội thất chung cư không đòi hỏi đồ nội thất cầu kì, nhiều họa tiết trang trí. Xu hướng chủ yếu là tối giản những họa tiết rườm rà, cầu kì mà thay vào đó là tối ưu về công năng sử dụng.
Đồ nội thất nên lựa chọn loại cùng tông màu và có kích cỡ vừa phải để phù hợp với không gian căn hộ chung cư. Lời khuyên của các chuyên gia nội thất dành cho bạn là nên mua các đồ tiện ích như giường, tủ, bếp trước khi mua đồ trang trí sau. Bạn nên ưu tiên các đồ nội thất phục vụ cho cuộc sống thiết yếu hàng ngày. Đồ trang trí: rèm cửa, họa tiết, tranh ảnh nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế. Để căn hộ nhà bạn được rộng rãi, tiện nghi hơn.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)