03
Th9

Dự Án Nội Thất Nhà Phố Quận Bình Thạnh

Những ngôi nhà phố có diện tích tương đối nhỏ đa phần các gia chủ sẽ lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, việc lựa chọn đồ dùng gia đình chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh. Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại là sự sắp xếp hợp lý với các bề mặt được đánh bóng, mịn màng và bóng mượt. Từng chi tiết nhỏ điều được DKV HOME tiết chế sắp xếp gọn gàng, tinh giản.

Từng chí tiết đồ đạc cho mỗi khu vực điều có không gian riêng của nó, nổi bật khi đứng một mình và hòa hợp với tổng thể, mội đồ vật là một tác phẩm phong cách riêng và không bố trí theo kiểu chồng chất. Có thể trình bày táo bạo với cả đồ đạc và các chi tiết. Nếu màu yêu thích cảu bạn là màu đỏ, thì nên nhấn một điểm nhân trên bức tường của bạn một chi tiết nào đó màu đỏ, hoặc chọn 1 bộ ghế sofa màu đỏ. Mạnh dạn sử dụng các mảng lớn, hình khối cơ bản, màu sắc rõ ràng.

Đồ dùng theo phong cách nội thất nhà phố hiện đại chủ yếu lấy màu sắc trung tính làm màu sắc chủ đạo, và các màu như màu xám, trắng đen… là một số màu sắc thường được dùng nhiều nhất của phong cách này.

Nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các căn nhà phố có diên tích và các không gian nhỏ, bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có.. Điều dễ hiểu khi phong cách nội thất nhà phố hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối. Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn để làm điểm nhấn.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)