09
Th9

Nhà Phố Mini, Lâm Văn Bền, Quận 7

Thiết kế nội thất nhà phố mini thường được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau: thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế phòng khách ,phòng bếp, phòng ngủ….. Nhưng chung quy lại những cái tên đó đều diễn đạt cách thiết kế nội thất nhà phố mini chung một không gian, vừa tiết kiệm được diện tích, thoải mái cho các hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mà lại đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết của một căn nhà.

Với những căn nhà phố mini có diện tích lớn, có thể chia phòng khách và phòng bếp thành hai khu vực riêng biệt.

Tuy nhiên với những căn nhà phố mini thì kiểu thiết kế nội thất phòng khách liền bếp là một ý tưởng tuyệt vời để tiết kiệm được diện tích mà vẫn có sự tiện nghi nhất cho các sinh hoạt của các thành viên trong nhà.

Đến đây rồi bạn còn ngần ngại gì nữa mà không kéo xuống xem hết các mẫu thiết kế nhà phố mini đẹp nhất các dư án do DKVHOME đã thực hiện từ nhiều năm qua

Phòng khách của nhà phố mini được thiết kế với những màu sắc tươi sáng, được liên thông với bếp và đặt biệt đáng chú ý là kệ sách được sử dụng như một vách ngăn giữa bếp và phòng khách.


Không gian phòng khách đơn giản hầu như không có một vật gì ngăn cách bếp và phòng khách ngoài chiếc bàn ăn đơn giản.

Sử dụng nội thất hiện đại để trang trí cho toàn bộ không gian nhà phố mini, phòng khách quá lý tưởng cho một nơi thư giản phải không nào.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)