01
Th11

Thi Công Biệt Thự Đỗ Xuân Hợp, Khách hàng Anh Tú

Thi công nội thất và ngoại thất căn biệt thự phong cách hiện đại tại Lô 35 SDC Bình Trưng Đông, Quận 2. Từ một công trình xây thô chưa đinh hình được phong cách, nay được hoàn thiện thành căn biệt thự phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Công trình thể hiện được sự đẳng cấp của gia chủ với các công trình lân cận.


Để mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng và thẩm mỹ cao cùng với giá thành hợp lý, DKV HOME đã đầu tư nhà xưởng, máy móc, trang thiêt bị..cùng với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo bài bản để có thể thực hiện được những tiêu chuẩn hoàn thiện, thi công nội thất nghiêm ngặt cũng như yêu cầu khắt khe, ngày một cao của khách hàng. Toàn bộ các dịch vụ thiết kế, thi công đều dựa trên nhu cầu của từng quý khách hàng được DKV HOME thi công hết sức thận trọng từng chi tiết.


Vì một số bất cập của hiện trạng công trình biệt thự được bàn giao thô, chủ nhân của căn biệt thự này đã yêu cầu chúng tôi thiết kế thi công lại cả nội thất và ngoại thất sao cho phù hợp với nhu cầu của họ như:
Kiến trúc tòa nhà phải thể hiện được tính cách của gia chủ, họ là người làm về ngành xây dựng, nên công trình cần toát nên được đặc thù công việc của họ.
Không gian bếp và phòng ăn phải rộng, vì gia đình hay tổ chức tiếp khách ăn uống tại nhà.
Các yêu cầu về thiết kế cải tạo lại cũng rất cầu kỳ và sắc nét, nhưng làm sao để các công năng trong phòng thực sự hợp lý thì chúng tôi cũng đã nghiên cứu một cách thực sự nghiêm túc, phân tích đánh giá hiện trạng công trình. Tìm hiểu nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, để từ đó đưa ra phương án hoàn thiện căn biệt thự một cách tối ưu nhất.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)