01
Th11

Thiết kế, thi công nội thất nhà Cô Châu

Một số hình ảnh trong quá trình thi công lắp ráp hoàn thiện nội thất căn nhà Cô Châu tại 123 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh.


Không gian ấm áp và sang trọng, riêng tư và kín đáo, ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại tông màu sáng với không gian tiện nghi phổ biến nhất trong vài năm trở lại đây rất được nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng, trở thành ngôi nhà đặc biệt độc đáo so với các công trình xung quanh.
Mời các bạn tham khảo phương án thiết kế thi công nội thất của DKV HOME
Các yêu cầu cơ bản trong thiết kế kiến trúc
Một thiết kế kiến trúc đẹp phải hội tụ đủ các yếu tố tiện dụng, bền vững, thẩm mỹ, đa năng và tinh tế.

Tiện dụng: Một không gian tiện dụng sẽ mang đến cho người sử dụng sự thoải mái trong các sinh hoạt hằng ngày. Nhờ vào sự phóng thoáng kết hợp hài hoà màu sắc và vật dung đước bố trí trong ngôi nhà.
Bền vững: là yếu tố tiên quyết của kiến trúc. Công trình có thể chịu được lực tác động, kiên cố, vững bền theo thời gian phụ thuộc vào nền móng, khả năng chống hao mòn. Tuổi thọ công trình càng lâu càng tốt.
Thẩm mỹ: kiến trúc ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng cao đòi hỏi công trình phải có tính thẩm mỹ. Thẩm mỹ cao phù hợp với xu hướng, không gian và môi trường xung quanh.
Đa năng: Cách sắp xếp, bố trí không gian triệt để không lãng phí diện tích mang lại sự thoáng đãng, gọn gàng, sạch sẽ là xu hướng thiết kế hiện nay.
Để có được một bản thiết kế kiến trúc đáp ứng được những yếu tố cơ bản trên đòi hỏi kiến trúc sư phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)