27
Th10

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI

Kiến trúc biệt thư luôn có diện tích tương đối rộng và các kiến trúc sư luôn có nhưng phong cách thiết kế chuyên biệt riêng của mình. Biệt thự được biết tới là nơi ở của phân khúc quý tộc, thượng lưu trong giai đoạn xưa, hiện nay biệt thự được quan điểm là một Công trình cao cấp của các gia đình có địa vị, quyền lực và tiềm lực kinh tế mạnh trong xã hội.

Theo các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, để thiết kế nội thất biệt thự hiện đại và thi công nội thất biệt thự đẹp, giữ đúng chất uy thế trong nội thất biệt thự không phải là chuyện đơn giản mà không phải nhà thiết kế nào cũng làm được, điều này đòi hỏi người thiết kế nội thất không chỉ có tư duy và kỹ năng nghề nghiệp tốt, mà còn phải thực sự đầu tư tâm huyết, để có thể thiết kế và thi công được nội thất biệt thự hiện đại vừa đảm bảo các giá trị mang tính truyền thống phát huy được những tính vốn có của nôi thật cổ điển và hiện địa đúng bản chất, vừa phù hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ, cũng như thực tế sinh hoạt, thói quen của gia chủ và tạo được dấu ấn riêng mà khi nhìn vào đó họ sẽ biết đó là của gia chủ nào và có ấn tượng sâu sắc không thể quên mà phải trầm trồ thán phục.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất của một căn biệt thự DKV HOME có lực lượng những Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản chính quy, năng động tâm huyết cộng với các chuyên gia Phong thủy cao cấp đa dạng kinh nghiệm thực tế, luôn mong muốn mang lại cho gia chủ những sản phẩm táng tạo, độc đáo mà hiệu quả đúng như mong muốn của chủ đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh thực thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại, DKV HOME đã thiết kế và thi công thành công hàng trăm ngôi biệt thự hiện đại trên khắp đất nước, và nhận được sự hài lòng cũng như những đánh giá tích cực từ khách hàng. Sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, đã từng tu nghiệp tại các nước có ngành thiết kế kiến trúc phát triển như Đức, Italia… cùng với quy trình thiết kế hết sức chặt chẽ, DKV HOME cam kết thiết kế và xây biệt thự hiện đại đúng như mong muốn của chủ đầu tư.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ thi công nội thất biệt thự hiện đại quý khác vui lòng gọi đến hotline 0937 139 200 của chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng DKV HOME để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp !

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)