29
Th10

Thiết kế cải tạo nội thất nhà dì sáu ở Hóc môn

Nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở hiện nay rất cao và đòi hỏi tính độc đáo riêng biệt của mỗi căn nhà, có thể thấy được nhu cầu về đời sông ngày càng cao. Đặc biệt là vấn đề nhà ở, việc xây dưng một ngôi nhà theo ý thích tưởng như đơn giãn khi bạn đã có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện , tuy nhiên để có được ngôi nhà hoàn hảo phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thiết kế thi công mới là yêu tố quyết định . Để có thể tạo nên sự nổi bật, việc kết hợp các gam màu tối với nhiều sắc thái khác nhau, thêm vào những điểm nhấn nhỏ như be, đỏ, trắng sữa sẽ giúp cho không gian nhà trông thanh lịch và hiện đại hơn rất nhiều.

DKV HOME chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà lô, thi công hoàn thiện nội thất đồng bộ và những sản phẩm nội thất sản xuất thủ công. Với đội ngũ Kiến trúc sư hơn 15 năm kinh nghiệm vẫn miệt mài hoạt động thiết kế sáng tạo , đã thành dẫn chứng sắt thép cho đam mê đích thực với nghề thiết kế kiến trúc và nội thất. Trải qua rất nhiều công trình thực tế với những khách hàng kỹ tính nhất, DKV HOME luôn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất chuyên nghiệp Việt nam.

Dì sáu ở hóc môn đến với chúng tôi vào một buổi chiều muộn cuối năm 2018 để nhờ kiến trúc sư tham vấn, lên ý tưởng thiết kế lại phần nội thất ngôi nhà của gia đình mình. Ngôi nhà của Dì sáu nằm trên mạnh đất ông bà để lại đã xây dựng khá lâu do đó phần nội thất, đồ đạc bên trong đã khá cũ kỹ và xuống cấp. Bên cạnh đó công năng sử dụng đã không còn đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Hầu hết các vật dụng, nội thất được mua từ hồi mới làm nhà, đến nay đã không còn sử dụng được nữa, phải thay mới hoàn toàn.

Dì sáu mong muốn kiến trúc sư DKV HOME cải tạo lại nội thất ngôi của mình làm sao cho đẹp mắt, hiện đại nhất. Ngoài ra, công năng sử dụng cần đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người, mang lại một diện mạo mới, thu hút hơn cho người nhìn.

Nhận được yêu cầu cải tạo lại nội thất ngôi nhà Dì sáu, kiến trúc sư đã đến ngay địa điểm ngôi nhà và khảo sát hiện trường. Rất nhanh sau đó đã đưa ra được phương án thiết kế nội thất, cải tạo lại toàn bộ nội thất trong nhà dựa trên mong muốn, mặt bằng công năng có sẵn của ngôi nhà cũng như phù hợp với phong thủy của gia chủ. May mắn là Dì sáu đã rất hài lòng với kế hoạch, ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố của chúng tôi, bắt đầu thi công mà không suy nghĩ, do dự quá nhiều.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)