13
Th9

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chị Thúy Hạnh – Gold view

Các căn hộ chung cư được định khung sẵn, DKV HOME luôn cố gắng mong muốn mang đến cho khách hàng những thiết kế nội thất, sản phẩm nội thất phù hợp nhất.
Sự kết hợp ánh sáng tự nhiên, cách sắp xếp bố trí nội thất với phong cách tươi mới cùng với những mảng xanh từ những chậu cảnh nhỏ tạo cho không gian chung cư không bị ngột ngạt mà còn vô cùng phóng khoáng.


Căn hộ nhà anh Chị Thúy Hạnh 68m2, 2 phòng ngủ, dưới thiết kế của DKV Home, ấm cúng với màu sắc hiện đại nơi phòng khách, tông trắng chủ đạo với các không gian khác. Căn hộ có nội thất vô cùng trẻ trung & hiện đại. Thiết kế nội căn hộ được xem là một trong những nhu cầu được nhiều gia đình hiện nay lựa chọn, Sang trọng- đẳng cấp- tiết kiệm chi phí là các tiêu chí mà các đơn vị thi công cần quan tâm đầu tiên dành cho gia chủ.


Thiết kế nội thất căn hộ được hiểu đơn giản là sự sắp đặt nội thất trong căn hộ đó, nhằm đảm bảo được tính khoa học khi sử dụng. Thiết kế nội thất căn hộ được gói gọn trong những từ: thẩm mỹ, công năng, ích dụng,cá tính và cả yếu tố phong thủy

Một căn hộ đẹp hiện đại được bố trí và sắp xếp các đồ nội thất một cách thẩm mỹ sẽ mang lại cho gia chủ thật nhiều không gian mà khi sắp xếp hết các đồ đạc vẫn đảm bảo tính thoáng mát tinh tế trong căn hộ.


Nếu bạn đang cố gắng làm việc và tiết kiệm để có thể mua được một căn hộ chung cư, bạn có muốn làm cho nó trở nên thật sự sang trọng và là nơi cư trú tốt nhất mà bạn từng ao ước?
Do đó sự có mặt của DKV Home sẽ giúp bạn có thể tối ưu không gian sống, lên ý tưởng và sắp xếp các đồ nội thất phù hợp, làm giảm tối đa sự lãng phí thay thế sửa chữa lại đồ nội thất một cách hiệu quả nhất

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)