13
Th9

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Gold View, Bến Vân Đồn, Quận 4

Khách Hàng : Anh Trần Chung Thành
Địa Điểm: Gold View, Bến Vân Đồn, Quận 4
Qui Mô: 68m2
DKVHOME: Thiết kế – Thi công nội Thất


Nếu ban đang sở hữu 1 căn chung cư và chuẩn bị nhận nhà, bàn sẽ có khá nhiều việc cần phải làm lúc này. Việc đầu tiên nghĩ đến là bạn lên ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ của mình vừa hôp màu sắc vừa tin gọn theo diên tích. Bạn phải tự tay đầu tư cho mình một bộ nội thất hoàn chỉnh, vậy bạn cần phải biết điều gì để có thể tự tin khi thiết kế bộ nội thất đầy đủ cho căn hộ của mình?
Và chắc hẳn rất nhiều người sẽ có cùng một câu hỏi : chi phí thiết kế nôi thất chung cư như thế nào”. Trước khi giải đáp câu hỏi trên, với mong muốn chia sẻ kiến thức để các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc thiết kế nên không gian sống của mình, DKV HOME gửi đến bạn một số hình ảnh căn hộ Gold View, Bến Vân Đồn, Quận 4 mà chúng tôi đã thực hiện và một số lưu ý khi thiết kế thội thất căn hộ.


Xác định rõ hình thức nhận và bàn giao căn hộ:
Để có thể nắm được chi phí đầu tư thích hợp, bạn phải biết được các thể loại căn hộ mà chủ đầu tư bàn giao, cụ thể thị trường hiện nay cung cấp 3 kiểu căn hộ:
Bàn giao thô (Chưa hoàn thiện ốp lát, trần, sàn…)
Bàn giao đã có hoàn thiện và một phần nội thất như tủ bếp, tủ âm tường
Bàn giao căn hộ hoàn chỉnh đã có phần nội thất
Chúng tôi khuyên bạn nên chọn kiểu bàn giao thứ 1 vì bạn có thể tiết kiệm tối đa so với giá bán nhà mà chủ đầu tư đưa ra. Mặt khác có thể làm theo cá tính và phong cách sống của mình, do kiến trúc sư sẽ được tự do sáng tác và thiết kế theo yêu cầu riêng.
Chọn lựa kiến trúc sư thiết kế nội thất
Hiện tại chưa có tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của một kiến trúc sư, mặt khác khi tham gia thị trường thiết kế có rất nhiều đối tượng từ kiến trúc sư lâu năm, đến các bạn kiến trúc sư mới ra trường, hoặc các bạn sinh viên kiến trúc, mỹ thuật. Do vậy bạn nên nắm được một số tiêu chí sau, để đưa ra quyết định lựa chọn chính xác:
Kiến trúc sư đó thuộc công ty, tổ chức nào, có đủ uy tín để bạn đặt niềm tin?
Bạn có thể kiểm tra điều này khá dễ dàng trên mạng qua website, hay các diễn đàn, và đặc biệt bạn nên đến trực tiếp công ty đó, vì chính không gian làm việc sẽ nói lên khả năng thiết kế, sáng tạo của họ.
Kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế nội thất không? Vì kiến trúc sư được phân làm nhiều ngành như kiến trúc sư quy hoạch, công trình, nội thất
Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp phải có thầu phụ uy tín, đặc biệt trong thiết kế và thi công nội thất nên ưu tiên các nhà thiết kế có xưởng sản xuất đồ gỗ, đơn giản vì tỉ trọng thành phần gỗ trong nội thất chiếm 1 số lượng lớn.
Đề xuất đi xem công trình họ đã thực hiện.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

0/5 (0 Reviews)