31
Th10

Thiết kế, thi công LUCKY PLAZA, Bác sĩ Thành

Là một người sống hướng ngoại, có gu thẩm mỹ cao và mong muốn sở hữu được một không gian sống ấm cúng, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình, Bác sĩ Thành đã quyết định lựa chọn, tin tưởng vào bàn tay và khối óc của các KTS Kiến trúc DKV HOME. Sau quá trình khảo sát căn hộ, lắng nghe, thấu hiểu được những mong muốn của gia chủ, đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm đã quyết định lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại cho gia đình Bác sĩ Thành.
Căn hộ mang phong cách thiết kế hiện đại đang là kiểu thiết kế nhà ở rất hot hiện nay. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP.HCM.
Sự phối hợp hài hòa, ăn ý giữa các đồ nội thất sẽ làm cho căn hộ Bác sĩ Thành toát lên vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. Đặc biệt sau khi chúng tôi thi công và hoàn thiện lắp đặt xong khách hàng rất ưng ý và cảm thấy mình đã đặt niềm tin đúng chỗ, Nhận được sự cảm ơn của Bác sĩ Thành, người làm nghề như chúng tôi cũng cảm thấy viên mãn. Nếu bạn không tự tin trang trí cho căn hộ của mình, hãy tìm đến Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt, tại đây chắc chắn bạn sẽ được tư vấn lựa chọn đồ nội thất tốt nhất cho không gian sống.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Doanh Khôi Việt
Địa chỉ: 958/10/20A Lạc Long Quân, P.8, Quận Tân Bình
Phone: 0937 139 200
Tel:(028)66.840.835
Email:dkvhomevn@gmail.com
Website: www.dkvhome.com

5/5 (1 Review)